ทำไมจึงต้องใช้น้ำมันหยอดโซ่

การใช้จักรยานในสถานที่ต่าง ๆ ในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง วิบาก ตากฝน แดด สภาพสนามที่มีดินโคลน น้ำ แน่นอนกว่า โซ่จักรยานหรือโลหะ จะเกิดสนิม โซ่ดำ และการใช้งานประสิทธิภาพลดลงทั้งแห้ง และโซ่ติด

ดังนั้นการดูแลรักษาต้องใช้น้ำมันหยอดโซ่ ซึ่งจะช่วย ประสิทธิภาพในการป้องกันและย่อยสลายสิ่งสกปรก กำจัดเศษดินทรายที่เข้ามาเกาะติดโซ่ขณะขับขี่ เพื่อให้ระบบขับเคลื่อนที่สะอาดและมีประสิทธิภาพ ความหนืดต่ำช่วยหล่อลื่นโซ่และลดสิ่งสกปรกในโซ่ น้ำมันหยอดโซ่อเนกประสงค์ ที่สามารถ หยอดสายเบรค เกียร์ และข้อต่อที่มีการเคลื่อนไหว

ผลิตภัทฑ์ที่แนะนำน้ำมันหยอดโซ่ที่แยกประเภทการใช้งานโดยมีน้ำมันหยอดโซ่อยู่ 3 ประเภท

  1. น้ำมันหล่อลื่นโซ่ PEDRO’S ice wax

ไอซ์แวกซ์  น้ำมันหยอดโซ่เสือภูเขา ที่ติดอันดับขายดีและเหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย พร้อมมีประสิทธิภาพในการป้องกันและย่อยสลายสิ่งสกปรก กำจัดเศษดินทรายที่เข้ามาเกาะติดโซ่ขณะขับขี่ เพื่อให้ระบบขับเคลื่อนที่สะอาดและมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดจากธรรมชาติที่ทำให้ “ไอซ์แว็กซ์” ยังมีคุณสมบัติป้องกันการหล่อลื่นที่ดีเยี่ยม มีความทนทานต่อการขจัดฝุ่นละออง เหมาะสำหรับสภาพสนามที่ต้องเผชิญกับ น้ำ และดินทราย

  1. น้ำมันหล่อลื่นโซ่ PEDRO’S GO! LUBE (โกลูปน์)

Clean riding conditions! GO LUBE! เป็นน้ำมันหยอดโซ่ อเนกประสงค์ ที่สามารถ หยอดสายเบรค เกียร์ และข้อต่อ ที่มีการเคลื่อนไหว หยอด GO LUBE ลงบนข้อต่อและโซ่ที่ต้องการ โดยการหมุนโซ่ไปรอบๆ ใช้ผ้าสะอาดเช็ดตามส่วนที่หยด ออกจากโซ่มากเกินไป ลูบผ้าให้ทั่วโซ่ หลังหยอดทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง

3. น้ำมันหล่อลื่นโซ่ PEDRO’S CHAIN J

เชนเจ น้ำมันหยอดโซ่เสือภูเขา เพิ่มประสิทธิภาพการปั่นที่ยาวนานในสภาวะอากาศร้อนชื้น เชนเจ ป้องกันการสึกหรอและเพิ่มการหล่อลื่นของโซ่ เชนเจสามารถย่อยสลายโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม โดยผ่านการทดสอบโดยการสนับสนุน ในการแข่งขัน Tourdefrance ประเทศฝรั่งเศส, และในสภาพอากาศที่มีความชื้นสูงในการแข่งขัน Quebec ประเทศแคนาดา

สนใจที่อยากซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันหยอดโซ่ สามารถเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ได้เลยค๊า pedrosthailand.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *